Cách cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và Iphone

Cách cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và Iphone

Genshin Impact là tựa game nhập vai với đồ họa đẹp mắt và có nội dung cũng như lối chơi hấp dẫn, được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau. Nhà phát hành Genshin Impact thường xuyên cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Bài viết dưới đây của Genshinaz sẽ hướng dẫn bạn có thể cập nhật trên mọi nền tảng như: PC, PS4, Android và Iphone.

Cách cập nhật Genshin Impact trên PC

Để có thể cập nhật Genshin Impact trên PC đòi mỏi máy tính của bạn phải được kết nối với mạng Internet ổn định. Sau đó, bạn thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Mở Genshin Impact Launcher bằng cách ấn phím Windows trên bàn phím hoặc kích vào biểu tượng Windows ở góc dưới bên trái màn hình máy tính và nhập Genshin Impact.

Bước 2: Sau khi đã tìm kiếm được Genshin Impact, bạn chọn mở ứng dụng, giao diện của Genshin Impact sẽ xuất hiện nút update.

Khi đó, bạn chỉ cần kích chuột vào và đợi để tải bản cập nhật Genshin Impact cho PC. Sau khi quá trình tải và Update hoàn tất, bạn hãy đóng và khởi động lại Genshin Impact để trải nghiệm.

Cách cập nhật Genshin Impact trên PS4

Đối với PS4 có thể tiến hành cập nhật Genshin Impact bằng 2 cách:

Cập nhật Genshin Impact trên PS4 thủ công

Trong trường hợp Genshin Impact đang ở cuối hàng đợi tải và bạn muốn vào Teyvat nhanh nhất. Điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần tự tay cập nhật bằng cách trỏ chuột qua icon game trong thư viện, nhấn chọn options và click Check for Updates. Sau khi thực hiện các thao tác này, bạn sẽ nhận được thông báo việc xác nhận cập nhật Genshin Impact.

Cập nhật Genshin Impact trên PS4 tự động

Để bật tính năng tự động cập nhật Genshin Impact trên PS4 bạn thực hiện như sau: Vào Setting, chọn System, mở Automatic Downloads và click vào file Application Update. Điều này sẽ thiết lập cho PS4 tự động tải xuống tất cả bản cập nhật cho các game đã được download ngay khi nó được phát hành. 

Cách cập nhật Genshin Impact trên Android

Để cập nhật Genshin Impact trên Android, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

Cập nhật thủ công Genshin Impact trên Android

Trong trường hợp bạn đã tắt tính năng cập nhật tự động cho các ứng dụng, bạn có thể tiến hành update Genshin Impact bằng cách mở Play Store, chọn My App & Games và tìm kiếm Genshin Impact. Nếu có bản cập nhật khả dụng thì nó sẽ được đánh dấu với một tùy chọn Update.

Cập nhật tự động Genshin Impact trên Android

Cũng tương tự như cách cập nhật thủ công, đầu tiên bạn mở Play Store và đi tới tab My App & Games để tìm kiếm Genshin Impact. Sau khi thấy, bạn click vào biểu tượng More và chọn Enable Auto – Updates. Việc này thiết lập cho Genshin Impact sẽ tự động cập nhật bất kỳ lúc nào có bản cập nhật mới được phát hành. Tuy nhiên, để có thể tự động cập nhật thì đòi hỏi bạn phải có kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động.

Để có thể cài đặt cho thiết bị Android của bạn có thể tự động cập nhật mọi ứng dụng, bạn hãy mở Play Store và chọn Settings, tìm kiếm và chọn Auto – Update apps. Lưu ý, bạn chỉ nên chọn cập nhật khi có kết nối Wifi nếu không dữ liệu di động của ban sẽ mất sạch đấy.

Cách cập nhật Genshin Impact trên Iphone

Cập nhật thủ công Genshin Impact trên Iphone

Đầu tiên bạn mở App Store và tìm icon của ban ở góc trên bên phải màn hình. Chạm vào đó để mở trang tài khoản của bạn và bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng đang chờ cập nhật. Nếu Genshin Impact có bản cập nhật khả dụng, bạn chỉ cần ấn vào nút update bên cạnh để thực hiện cập nhật. Hoặc bạn có thể đi trực tiếp tới trang Genshin Impact trong App Store để tìm kiếm và cập nhật tại đó.

Cập nhật tự động Genshin Impact trên Iphone

Đôi với IOS 13 trở lên, các ứng dụng và game được thiết lập tự động cập nhật theo mặc định miễn là có bản cập nhật mới được phát hành. Trong trường hợp bạn không muốn các bản cập nhật tự động làm chiếm không gian của thiết bị, bạn thực hiện như sau: Vào Settings, tìm App Store và mở ra, tại đây bạn sẽ tắt hoặc mở tùy chọn App Updates theo ý muốn.

Chỉ với một số thao tác đơn giản bạn có thể tiến hành cập nhật Genshin Impact trên các nền tảng PC, PS4, Android và Iphone. Mong rằng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn cập nhật được các bản Genshin Impact mới nhất để có thể trải nghiệm những tính năng mới của trò chơi.