Cách chế tạo và sử dụng bình bắt gió trong Genshin Impact

Cách chế tạo và sử dụng bình bắt gió trong Genshin Impact

Trong tựa game Genshin Impact thì bình bắt gió là một vật dụng vô cùng có hữu ích. Bạn đã biết cách chế tạo và sử dụng vật dụng này một cách có lợi nhất cho mình hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này của Genshinaz để biết cách nhé. 

Giới thiệu về bình bắt gió

Hệ thống nhiệm vụ trong tựa game Genshin Impact phải nói là hết sức đa dạng và cực kỳ phong phú. Muốn vượt qua một nhiệm vụ hay bất kỳ công việc nào đòi hỏi người chơi cần phải tiến hành thu thập đầy đủ các nguyên liệu và một trong những vật liệu đó chính là bình bắt gió. Vật liệu này là một dụng cụ 4 sao trong game có tác dụng giúp người chơi thu gió và bay lên cao.

Cách chế tạo bình bắt gió trong Genshin Impact

Trong game Genshin Impact có trang bị hệ thống chế tạo công cụ và bình giúp người chơi chơi game một cách thuận tiện hơn gồm có Wind Catcher. Tuy nhiên, người chơi cần tiến hành thu thập đầy đủ vật liệu có từ gió, tới domain hay nhiệm vụ trước khi đến bàn chế tạo. 

Người chơi cần có 3 nguyên liệu để làm bình bắt gió đó là:

 • 10 hạt giống bão do Anemo Hypostasis cấp 30 để lại. 

 • 30 cúc cánh quạt được tìm thấy xung quanh khu vực Thất Thiên Thần Tượng ở Phong Khởi Địa, gần nhà máy rượu, phế tích Phong long hoặc mua từ Flora. 

 • 50 khoáng chất Crystal Chunk ở một số khu vực tại Mondstadt. 

 • 50.000 Mora.

Người chơi cần hết sức chú ý là phải đạt cấp danh tiếng 3 ở khu vực Mondstadt bằng cách phiêu lưu, khám phá vùng đất này và vượt qua các nhiệm vụ thành công. Cùng với đó, người chơi cần hoàn thành 2 nhiệm vụ là The Outlander Who Caught the Wind & Knight of the Realm.

Khi người chơi đã có đủ các nguyên liệu hãy đến cửa hàng của thợ rèn ở Mondstadt, Inazuma hoặc Liyue hay Open Air Workshop trong Ấm Trần Ca. Người chơi có thể chế tạo 4 bình bắt góp trong thời gian 30 giây. 

Cách sử dụng bình bắt gió trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact một bình bắt gió gồm cso 5 Anemograna để tạo luồng gió lớn đẩy game thủ bay lên cao.Khi lưu bình bắt gió vào khó thì người chơi chỉ cần tiến hành mở Inventory > tab Gadget > chọn Wind Catcher > Equip.

 • Game thủ có thể sử dụng bình bắt gió nằm phía bên trái của thanh HP. 

 • Người chơi có thể chạm nút Wind Catcher để triệu hồi luồng gió lên xung quanh. 

 • Người chơi hoàn toàn có thể đứng trong luồng gió và chạm nút nhảy để mở đôi cánh và từ đó bay lên cao. 

Luồng gió kéo dài trong thời gian 10 giây đủ cho người chơi chạm tới điểm cao nhất và bay tới nơi mình muốn. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng luồng gió cho các mục đích khác nhau như: 

 • Người chơi có thể bay tới đỉnh núi cao nhất trong thời gian ngắn khi di chuyển ở trên bản đồ. 

 • Người chơi hoàn toàn có thể bay lên và tấn công. 

 • Người chơi cũng có thể tiến hành thu thập Anemoculus, Geoculus hoặc Electroculus ở Teyvat.

 • Người chơi cũng có thể bay lên cao để trông thấy tầm nhìn bao quát hơn, lớn hơn. 

Bài viết về cách chế tạo và sử dụng bình bắt gió trong tựa game đình đám Genshin Impact tới đây là kết thúc. Những thông tin chúng tôi đã chia sẻ ở trên rất chi tiết và bạn hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng cách chế tạo, sử dụng. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với tựa game này. 

Thông tin liên quan :