Cách đánh bại boss Maguu Kenki trong Genshin Impact

Cách đánh bại boss Maguu Kenki trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact là một thế giới ảo rộng lớn và có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi khám phá. Trong tất cả nhiệm vụ mà người chơi phải vượt qua trong Genshin Impact, thì nhiệm vụ tiêu diệt những con trùm được xem là nhiệm vụ đầy khó khăn và thử thách. Maguu Kenki là một tên trùm Samurai khó nhằn trong Genshin Impact. Để có thể đánh bại nó mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Genshinaz.

Giới thiệu về Boss Maguu Kenki trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact kể từ bản cập nhật 1.6 trở lên, Maguu Kenki đã xuất hiện tại quốc gia mới Inazuma. Maguu Kenki lấy cảm hứng từ hình ảnh Samurai với thanh kiếm Katana, nó là một tên trùm có hình thể to lớn được trang bị khiên, sở hữu những đòn tấn công mạnh và rất khó để đánh bại. 

Khi bạn gây ra đủ sát thương và làm cho HP của Maguu Kenki giảm xuống một mức nhất định nào đó, nó sẽ bước vào giai đoạn Bóng ma. Ở giai đoạn này, Manguu Kenki sẽ tung ra một đòn tấn công Anemo và triệu hồi hồn ma của mình để chống lại các đòn đánh kết hợp mà bạn gây ra. 

Bóng ma của Maguu Kenki sẽ dùng các đòn tấn công nguyên tố gây sát thương bằng gió và băng, đồng thời tạo ra hiệu ứng lốc xoáy. Sau khi đánh bại được Maguu Kenki, bạn có thể nhận được các giọt dùng để tăng cấp cho các nhân vật hệ gió như Kazuha. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được vật phẩm Maguu Kishin sau khi đánh bại Maguu Kenki.

Vị trí của Boss Maguu Kenki trong Genshin Impact

Bạn có thể bắt gặp Maguu Kenki trên một con đường nhỏ giữa Serpent’s Head và Jakotsu Mine. Hãy hạ cánh xuống đấu trường này và bắt đầu cuộc chiến với Maguu Kenki.

Người chơi phải đánh bại Maguu Kenki để tiếp tục nhiệm vụ chính của câu chuyện. Maguu Kenki sẽ tự động được mở khóa khi bạn vượt qua nhiệm vụ câu chuyện quần đảo trong Genshin Impact 1.6, và sau đó bạn có thể lặp lại nhiều lần nhiệm vụ đánh Maguu Kenki sau khi đánh bại nó.

Cách đánh bại Boss Maguu Kenki trong Genshin Impact

Maguu Kenki hầu như không bị ảnh hưởng bởi chiếu đấu tầm xa nhờ mặt nạ bảo vệ cứng cáp. Điều này giúp nó chặn được tất cả các đòn tấn công tầm xa như mũi tên, bóng và tia sét nguyên tố. Đồng nghĩa với việc những chiến binh sử dụng cung tên sẽ không gây sát thương nhiều cho Maguu Kenki.

Để có thể đánh bại Maguu Kenki, người chơi cần phải đến gần nó hoặc giao tranh ở cự ly gần. Do đó, bạn phải xây dựng một đội cận chiến bằng kiếm, đại đao và giáo. Vì cả Maguu Kenki và Bóng ma của nó đều có thể sử dụng các đòn tấn công kiểu gió. Bạn hãy sử dụng một hoặc hai nhân vật hệ Lửa tầm gần, Dulic và Xiangling là gợi ý dành cho bạn. 

Ngoài ra, các nhân vật thuộc hệ Lửa và Nước như Rosaria, Kaeya, Chongyun cùng với Childe và Xingqui cũng có thể được thêm vào đội để dễ dàng ngăn cản Maguu Kenki tấn công. Bạn cũng có thể sự dụng một nhân vật Claymore Electro như Baidou hay Razor để thực hiện nhiều phản ứng nguyên tố tốt hơn.

Đội hình sẽ thực hiện nhiều phản ứng nguyên tố mạnh mẽ như Electro-Chaarged, Superconduct và Overloaded. Hơn nữa, việc kết hợp đặc tính của nước với lửa và băng sẽ tạo ra phản ứng nóng chảy và hóa hơi. Tóm lại, để tạo một tổ đội có thể đánh bại Boss Maguu Kenki cần phải bao gồm đầy đủ 4 yếu tố: lửa, băng, nước và điện.

Trên đây là những thông tin và cách đánh Boss Maguu Kenki trong Genshin Impact. Điều quan trọng để có thể dễ dàng đánh bại được Maguu Kenki là bạn phải nắm chắc việc kết hợp các nguyên tố với nhau để tạo ra sức mạnh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua được nhiệm vụ đánh Maguu Kenki.

Tin tức liên quan :