Cách đánh bại Fellflower trong Genshin Impact

Cách đánh bại Fellflower trong Genshin Impact

Fellflower là một trùm mới trong game Genshin Impact ở giai đoạn 2 của sự kiện. Đã có không ít người chơi chia sẻ việc gặp khó khăn trong quá trình đánh bại boss này. Trong bài viết này của Genshinaz, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách đánh bại Fellflower đơn giản nhất. Thông tin rất hữu ích nên đừng vội bỏ lỡ nhé. 

Hướng dẫn đánh bại Fellflower trong game Genshin Impact

Người chơi muốn đánh bại được boss Fellflower thì cần phải hiểu cơ chế của boss này trong game. Đây chỉ là một phần của sự kiện hiện đang diễn ra, tuy nhiên người chơi có thể bắt đầu lại sau khi hoàn tất nhiệm vụ này. 

Giai đoạn 1: Phá vỡ lá chắn

Người chơi bắt đầu trải qua trận chiến đầu tiên với boss Fellflower, đồng thời người chơi cũng phải tiêu diệt Arcane Fruits xung quanh để có thể phá tan hàng phòng thủ của kẻ địch. 

Trái cây bí ẩn

Chúng có đặc điểm giống với các tinh thể lớn có màu đỏ. Muốn phá tan hàng phòng thủ đòi hỏi người chơi cần phải phá hủy được chúng. Cần lưu ý kiểu tấn công đó là bắn đạn, đâm xuống đất. Người chơi cần dùng cung thủ để có thể chống lại kẻ thù. 

Tinh chất Arcane 

Khi người chơi phá hủy được Arcane Fruit thì giải phóng nhiều nhất ba tinh thể được gọi là Arcane Essences. Người chơi cần phải thu thập chúng thật là nhanh chóng để chống kẻ địch phục hồi khiên. 

Khi game thủ nhặt được tinh hoa sẽ làm giảm máu của nhân vật. Chính vì thế, người chơi hãy liên hệ sự trợ giúp của các nhân vật hồi máu ở giai đoạn đầu tiên này. 

Fellflower tấn công

Trong thời điểm Cryo Whopperflower sẽ tiến hành khởi động 3 cuộc tấn công, đó là:

 • Tuyết lở: Lúc này tuyết rơi thành các vòng tròn có màu trắng ở trên mặt đất. Trông nó giống như một trận tuyết lở. 

 • Rolling Snowball: 3 quả cầu tuyết sẽ được gọi và lăn về phía người chơi. 

 • Cryo Slime: Có 1 loại bùn gọi là Cryo Slime tới từ chiến trận. 

Người chơi nên dùng 1 nhân vật loại Pyro như: Hu Tao, Diluc, Xiangling ở thời điểm này.

Giai đoạn 2: Tấn công Tôm Fellflower

Khi boss đánh mất chiếc khiên thì nó sẽ thu bé lại và bước vào giai đoạn 2 của trận đánh Cryo Whopperflower. Tuy nhiên, người chơi cần chú ý bởi hình thức của boss tuy có bé nhỏ nhưng thực ra nó đang cố tình tạo hình như vậy để đối thủ không đề phòng. Nó chỉ chờ bạn sơ sẩy sẽ tung ra 3 đòn tấn công hiểm cực kỳ nguy hiểm, đó là:

 • Ném rất nhiều quả cầu tuyết về phía bạn và ném liên tục;

 • Quả cầu theo sau người chơi sau đó bắn đạn;

 • Quái vật trong game đi lại trong lòng đất và đột ngột trồi lên từ dưới đất một cách rất nguy hiểm. 

Vanquisher’s Emble Quest trong trò chơi Genshin Impact

Khi đánh bại kẻ địch Fellflower thì người chơi sẽ nhận được một biểu tượng Vanquisher 300x. Đây là tiền sử dụng bởi người chơi trong bảng shop sự kiện với cái tên Trial Trophies.  Người chơi hoàn toàn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn ở trên chiếc bảng đó. Và mỗi nhiệm vụ sẽ giúp người chơi thu 120x Vanquisher’s Emblem, 2x Hero’s Wit và 20.000x Mora. Cụ thể:

 • Phá hủy trái Arcane và đánh thắng Fellflower;

 • Gia tăng các cuộc tấn công bình quả bóng căng;

 • Đánh thắng boss Fellflower và không được phép để nó hấp thụ Arcane Essence;

 • Fellflower không bị ảnh hưởng bởi những cuộc tấn công ngầm;

 • Không có búa trái cây Arcane;

 • Arcane Fruit được tạo ra 4 quái thú. 

Trên đây là cách đánh bại Fellflower trong game Genshin Impact. Cách đánh này sẽ giúp người chơi chơi game một cách hiệu quả hơn. Mong rằng người chơi đã tiếp nhận thêm những thông tin hữu ích về cánh đánh. Hãy tham khảo và áp dụng cho cuộc chơi của mình. 

Xem thêm thông tin khác :

 1. Mẹo đánh bại Golden Wolflord trong Genshin Impact
 2. Cách mở khóa Slumbering Court trong Genshin Impact