Cách tìm hạt giống bồ công anh trong Genshin Impact

Cách tìm hạt giống bồ công anh trong Genshin Impact

Hạt bồ công anh trong Genshin Impact là vật phẩm giúp người chơi thăng cấp nhân vật nhanh chóng, đặc biệt đối với Jean. Chính vì lẽ đó mà hạt bồ công anh được người chơi liên tục tìm kiếm trên khắp bản đồ của Genshin Impact. Để bạn có thể tìm được hạt bồ công anh nhanh nhất và không tốn quá nhiều thời gian, bài viết dưới đây của Genshinaz sẽ chỉ cho bạn cách tìm hạt giống bồ công anh trong Genshin Impact.

Giới thiệu về hạt giống bồ công anh trong Genshin Impact

Hạt giống bồ công anh là một vật phẩm trong Genshin Impact. Nó được thu hoạch từ cây bồ công anh hoặc rơi ra sau khi bạn sử dụng một đòn tấn công Anemo lên cây. Người chơi có thể thu thập hạt bồ công anh để nhận hoa hồng hằng ngày. 

Ngoài ra, nó còn là vật phẩm dùng để thăng cấp một số nhân vật. Jean là nhân vật mà nếu không có hoa bồ công anh thì không thể thăng cấp được. Bạn cần phải thu thập trước một lượng hoa bồ công anh cần thiết, để có thể nhân vật của bạn có thể thăng cấp ngay khi đạt đến giới hạn cấp độ. 

Trong Genshin Impact hạt giống bồ công anh có thể được sử dụng nguyên liệu để chế tạo các vật phẩm như: Windbarrier Potion: Boost Anemo RES; Gushing Essential Aoil: Tăng sát thương Anemo; Đá cộng hưởng Anemoculus: giúp người dùng tìm thấy Anemoculi trong khu vực.

Vị trí tìm hạt giống bồ công anh trong Genshin Impact

Để có thể tìm được hạt giống bồ công anh trong Genshin Impact, người chơi cần phải tìm kiếm tại những khu vực mà hạt mọc lên như: vùng Mondstadt, Nhà máy rượu Dawn và Stone Gate. 

Vùng Mondstadt

Hạt giống bồ công anh là một đặc sản của địa phương ở Mondstadt nên bạn có thể dễ dàng tìm mua ở đây. Hoặc người chơi có thể thu hoạch chúng từ những cây mọc ở mọi nơi trên vùng đất này, ngay cả lối vào. 

Nhà máy rượu Dawn

Phía tây của Nhà máy rượu Dawn cũng là một vị trí có rất nhiều hạt giống bồ công anh. Đi qua thác nước, leo lên những vách đá và bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều cây bồ công anh ở đó, việc của bạn sẽ chỉ là thu hoạch chúng vào túi đồ của mình.

Stone Gate

Trong Genshin Impact, Stone Gate cũng là một vị trí rất tốt để bạn có thể kiếm được rất nhiều hạt giống bồ công anh. Nó nằm trên đỉnh núi và là biên giới giữa Liyue và Mondstadt. Mặc dù để đến được Stone Gate sẽ rất tẻ nhạt và với quãng đường dài,, trên đường đi còn có một số kẻ thù khiến bạn mất cảnh giác. Tuy nhiên, những vật liệu mà bạn có thể nhận được ở đây rất đáng để bạn vượt qua những chướng ngại vật.

Cách thu hoạch hạt giống bồ công anh trong Genshin Impact

Để thu hoạch hạt giống bồ công anh rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng đòn tấn công Gió để đánh vào các cây bồ công anh. Nó sẽ giúp đánh bật các hạt bồ công anh ra khỏi cây và bạn có thẻ nhặt chúng vào túi đồ của mình. 

Tuy nhiên, người chơi cần xây dựng một lộ trình nuôi hạt giống bồ công anh hiệu quả, vì chúng chỉ xuất hiện một lần trong ngày nên bạn phải thu hoạch chúng nhiều lần trong tuần. Nhờ đó, bạn sẽ có đủ thời gian để cho nhân vật Jean đạt mức thăng cấp tối đa.

Những địa điểm để trồng bồ công anh tốt nhất trong Genshin Impact:

  • Cổng ở Mondstadt

  • Các địa điểm hoặc vách đá cao (Vách đá Starsnatch)

  •  Cryo Regisvine

  • Thung lũng Starfell

  • Cape oath

Lưu ý rằng, để có thể thu hoạch hạt giống bồ công anh bạn cần sử dụng một nhân vật gió để thu hoạch.

Có thể mua hạt giống bồ công anh trong Genshin Impact không?

Trong Genshin Impact, người chơi không thể mua hạt giống bồ công anh. Đây là một trong số ít các vật phẩm không có trong cửa hàng trò chơi. Bạn chỉ có thể thu hoạch chúng bằng cách thủ công.

Trên đây là những thông tin hữu ích về hạt giống bồ công anh trong Genshin Impact mà chúng tôi cung cấp tới bạn. Trên đây là cách tìm hạt giống nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian nên người chơi hãy áp dụng. Hy vọng qua bài viết này, việc tìm kiếm và thu thập hoa bồ công anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.