Cách tìm và sử dụng cỏ Naku trong Genshin Impact

Cách tìm và sử dụng cỏ Naku trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact mọi tài nguyên đều có tác dụng của nó và việc tìm kiếm được mỗi loại tài nguyên đòi hỏi người chơi phải biết được chính xác vị trí của nó. Cỏ Naku là một loại nguyên liệu rất cần thiết cho nhiều nhân vật tròn Genshin Impact. Để có thể biết được vị trí và cách sử dụng cỏ Naku tốt nhất, mời các gamer theo dõi bài dưới dưới đây của Genshinaz.

Cách nhận biết và công dụng của cỏ Naku trong Genshin Impact 

Cỏ Naku là loại cây có màu tím hồng với cánh hình trái tim và bông hoa hình giọt nước. Chúng thường xuất hiện ở những tán lá rực rỡ ở Inazuma. Trong Genshin Impact, bạn chỉ có thể sử dụng cỏ Naku trong một nhiệm vụ. Hiện tại, cỏ Naku không cần cho việc thăng cấp hay để chế biến món ăn. Tuy nhiên, đối với những nhân vật với từ Inazuma như Baal, Kokomi đến Genshin Impact họ có thể sẽ cần đến loại cỏ này.

Công dụng của cỏ Naku trong Genshin Impact là thực hiện nhiệm vụ đến từ NPC được Fort Fujito khen ngợi tên là Yasumoto. Anh ta sẽ yêu cầu người chơi tìm kiếm 12 cây cỏ Naku. Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể để lại nhiều hơn 12 cây cỏ Naku tại nhà của Yasumoto, điều này sẽ giúp bạn thu thập được Exquisite Chest. 

Lời khuyên dành cho bạn là nên hoàn thành nhiệm vụ của Yasumoto ít nhất 3 lần. Đây là cách hay để bạn có thêm Primogem miễn phí mỗi ngày cho đến khi nhiệm vụ này hết hạn.

Cách tìm cây cỏ Naku trong Genshin Impact 

Cỏ Naku xuất hiện rất nhiều địa điểm trong Genshin Impact. Tuy nhiên, chúng chỉ tập trung chủ yếu ở 3 khu vực sau: Phía bắc mỏ Jakotsu; một khu vực rộng lớn xung quanh đền thờ Grand Narukami và phía đông bắc Tarasuna - gần với lò nung Mikage. Cụ thể như sau:

Lò luyện kim Mikage

Trong Genshin Impact đây là vị trí tốt nhất để tìm kiếm cỏ Naku. Chúng thường nằm bên dưới Lò nung Mikage. Bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ Tatara Tales trước khi phá vỡ kết giới và mở đường đến lò luyện kim Mikage.

Tại đây, có rất nhiều kẻ thù thuộc nguyên tố Lôi. Vì vậy, bạn hãy nên chuẩn bị tinh thần để có thể đối mặt với bất kỳ mối nguy hiểm bất ngờ nào ở phía trước.

Mt.Yougou

Trong trường hợp bạn không thể vào được lò luyện kim Mikage, thì có thể thu thập cỏ Naku ở gần đập nước của Mt.Yougou.

Grand Narukami Shrine

Ở Đền Grand Narukami, người chơi có thể sẽ tìm thấy một hàng cây hoa anh đào. Trong quá trình thu thập cỏ Naku, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thu hoạch loài hoa anh đào này, vì chúng có thể rất hữu ích cho những dự định tương lai của bạn.

Đảo Seirai

Đảo Seirai có lẽ là nơi có nhiều cỏ Naku nhất trong Genshin Impact, đi cùng với đó thì việc những hàng rào điện ở đây có thể sẽ khiến cho bạn mất đi HP bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, để có thể tìm cỏ Naku trên đảo Seirai, bạn phải đảm bảo rằng đã hoàn thành nhiệm vụ Seirai Stormchasers.

Ngoài ra, người chơi còn có thể tìm thấy một nhà cung cấp bán những loại cây này. Ở trong thành phố Inazuma, Aoi bán 5 cây cỏ Naku với giá 1000 Mora mỗi cây. Bạn hãy nhớ, cứ sau mỗi 2 ngày ở thế giới thực thì cỏ Naku lại xuất hiện ở những địa điểm trên.

Hạt giống cỏ Naku trong Genshin Impact 

Người chơi có thể trồng nhiều cây cỏ Naku cho Ấm Trần Ca bằng cách mua hạt giống từ Realm Depot bằng Realm Currency. Tuy nhiên, để có thể trồng được cỏ Naku, bạn phải mua được một mảnh đất A Path of Value: Luxuriant Glebe để trồng trọt. Điều này giúp mở rộng vùng đất quanh ngôi nhà của bạn để có thể bắt đầu công việc làm nông. Ngoài ra, cũng có thể thu nhập hạt giống Naku bằng việc chinh phục nhiệm vụ Inazuma Reputation cấp 3 để được nhận.

Trong Genshin Impact cỏ Naku là một vật phẩm khá là cần thiết. Do đó, mỗi người chơi cần phải biết cách tìm cỏ Naku và sử dụng chúng. Hy vọng với bài viết của chúng tôi về cỏ Naku sẽ giúp cho các bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm cỏ Naku trong Genshin Impact hơn.