Giới thiệu về GenshinAZ

Giới thiệu về GenshinAZ

Trước thực trạng Scam acc game trên các hội nhóm, group mua bán trao đổi acc genshin trên Facebook, và giúp cho việc trao đổi acc game trở nên nhanh chóng, tự động hóa, thì GenshinAZ.com ra đời nhằm mục đích giúp cho những game thủ có nơi mua bán acc game an toàn, uy tín, đảm bảo về độ tin cậy cũng như giá thành.

Tại GenshinAZ, chúng tôi cố gắng hết sức để giúp cho người chơi sở hữu cho mình những acc game genshin khủng, đội hình đẹp, phù hợp với sở thích một cách nhanh chóng, không phải cày cuốc cực khổ với giá thành vô cùng hợp lý. 

Chúng tôi hỗ trợ quý khách đa dạng hình thức thanh toán từ chuyển khoản, thẻ cào, momo... tất cả đều tự động 100% ( Tự động nhận tiền, tự động cộng tiền, tự động trả ID và pass ) Chính vì thế ae có thể truy cập website và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bất cứ thời điểm nào.

Phương châm của chúng tôi : " Khách hàng là trên hết - Làm việc từ tâm " . GenshinAZ " nói không với Scam ". Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng các game thủ đam mê tựa game GenshinAZ, cung cấp đầy đủ nguyên liệu để ae có thể trải nghiệm game một cách tốt, nhanh chóng và tiết kiệm.