Kinh nghiệm xây dựng nhân vật, đội hình Genshin tốt nhất

Kinh nghiệm xây dựng nhân vật, đội hình Genshin tốt nhất

Với đồ họa cực đẹp cùng với nhiều hình tượng bắt mắt trong game Genshin Impact đã hấp dẫn được một lượng lớn người chơi. Cùng với đó các nhân vật trong game ngày càng được nâng cấp hơn là cho người chơi có trải nghiệm tuyệt vời. Khi đã có được các nhân vật , thì mọi người cần trang bị hiện vật và vũ khí cho họ. Song song với đó thì mỗi nhân vật đều có một cách build riêng để đạt được hiểu quả cao nhất khi chiến đấu. Và sau đây hãy cùng tôi khám phá những mẹo hiệu quả để build nhận vật vật trong Genshin Impact.

Quy tắc xây dựng nhân vật

Mỗi nhân vật trong game đều có cách xây dựng khác nhau, nhưng vẫn có một số quy tắc chung cho tất cả nhân vật. Tiếp đây là các quy tắc cơ bản làm cho nhân vật mạnh hơn:

Am hiểu vai trò của nhân vật

Ở trong game mỗi nhân vật đều có vai trò riếng, việc nắm rõ được nó là rất quan trọng để lựa chọn vũ khí và hiện vật tốt nhất. Cùng với đó người chơi cũng nên năng câp vũ khí và hiện vật để tăng tác dụng của chúng.

Tìm hiểu các yếu tố của nhân vật

Việc biết được vai trò là quan trọng, bên cạnh đó nếu bạn hiểu về điểm yếu của nhân vật thì sẽ giúp tăng phàn trăm cơ hội thắng, hãy chọn chọn bộ thao tác hợp lý. Ví dụ, Crimson Witch of Flames, Tenacity of the Millelith,…

Nâng lên cấp 90

Nếu có thể bạn hãy cố gắng nâng cấp nhân vật của mình lên cao càng nhanh càng tốt. Nhân vật ở cấp độ càng cao thì càng nhiều sách kinh nghiệm hơn.
Nếu muốn nâng lên cấp 90 thì cần hàng trăm cuốn sách Hero's Wit. Hãy cố gắng thu thập càng nhiều sách từ càng phần thưởng nhiệm vụ,..

Nhận các vật phẩm 4 hoặc 5 sao

Đương nhiên vật phẩm càng nhiều sao thì càng tốt chỉ số của cách vật phẩm này cũng cao sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc kết hợp các nhân vật với nhau. Để có được những nhân vật 4-5 sao người chơi cần đánh bại những con bos vô cùng nguy hiểm. Chế tạo vũ khí 4 sao với White Iron Chunks, Crystal Chunks, một phôi vũ khí và Mora trong Hệ thống rèn. Vật phẩm 5 sao chỉ có trong Wish Banner và phải sử dụng Intertwined Fates và thử vận may của mình.

Quy tắc xây dựng nhóm trong Genshin Impact

Khi mà đã build mọi nhân vật xong thì hãy chọn ra 2-4 nhân vật để xâu dựng đội hình của riêng mình. Sau đây là các quy tắc để xây dựng đội hình trong Genshin Impact.

Vai trò DPS

Hãy chọn các nhân vật DPS dựa trên miền và khả năng của boss, khả năng kháng nguyên tố, điểm yếu, sức mạnh và quy tắc phản nguyên tố. Nếu phải dọn sạch một khu vực nước với những đợt sóng boss nhỏ, người chơi có thể chọn Electro DPS. Ngoài ra, mọi người nên chọn các nhân vật 5 sao cho các vai trò DPS.

Vai trò DPS phụ

Khi chọn các nhân vật DPS phụ, hãy xem xét các phản ứng nguyên tố và sự cộng hưởng. Kết hợp với các yếu tố của DPS để cung cấp cho kẻ thù cuộc tấn công chết người nhất với phản ứng mạnh mẽ.

Nhân vật hỗ trợ và chữa lành

Dựa vào mục đích và kẻ thù, người chơi có thể đưa ra quyết định nên chọn nhân vật hỗ trợ hay hồi máu, hoặc cả hai. Barbara là người chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact bây giờ. Xingqiu là người hỗ trợ tốt nhất với bonus tấn công lớn. Bên cạnh đó, hãy chọn một người hỗ trợ Geo khi chống lại một boss mạnh mẽ với tấn công vật lý, chẳng hạn như Geovishap Hatchling và Geovishap.

Phạm vi chiến đấu

Một quy tắc khác để chọn nhân vật cho đội là xem xét phạm vi chiến đấu. Nếu boss có thể bay, hãy chọn ít nhất một cung thủ và một nhân vật xúc tác (ví dụ như Eye of Storm bay trong nửa trận đấu). Do đó, người chơi nên chọn một cung thủ để tiếp tục gây sát thương khi nó không ở trên mặt đất. Nếu chiến đấu với boss Regisvine, hãy chiêu mộ các nhân vật cận chiến để tấn công vào lõi và hạ gục chúng nhanh chóng.