Mẹo đánh bại Golden Wolflord trong Genshin Impact

Mẹo đánh bại Golden Wolflord trong Genshin Impact

Golden Wolflord là boss khổng lồ, sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong trò chơi Genshin Impact ở bản cập nhật 2.3. Khi đối mặt với boss khủng này thì người chơi cần phải làm gì để có thể đánh bại nó. Theo dõi bài viết của Genshinaz để được chia sẻ một số mẹo đánh bại Golden Wolflord cực hiệu quả dưới đây nhé. 

Giới thiệu về boss Wolflord

Trong bản cập nhật game 2.3 thì nhà phát hành đã tiếp tục phát triển rất nhiều boss khủng ở khu vực Teyvat, trong đó có Golden Wolflord. Boss này được tạo ra dựa trên khuôn mẫu của tộc Geovishap đời thứ nhất gồm có Primo Geovishap, Geovishap, Azhdaha, Geovishap Hatchling. Một số boss mới hơn đó là: Rifthound Whelp, Rifthound, và Golden Wolflord thuộc loài Rifthound. 

Nhà giả kim Gold đã tạo ra con quái vật này và nhà giả kim cũng tạo ra các con quỷ và đã từng biến chất trở thành một con rồng. Ở phiên bản cập nhật 2.3 thì tựa game này đã xác nhận Gold đó chính là Rhinedottir. Trước khi tìm hiểu cách đánh bại Golden Wolflord thì người chơi cần xác định vị trí của boss. 

Vị trí của Golden Wolflord trong game Genshin Impact

Người chơi có tìm thấy boss Golden Wolflord ở khu vực bãi đất trống trên hòn đảo Tsurumi. Người chơi di chuyển tới nơi này bằng cách sử dụng điểm dịch chuyển nằm tại phía Nam của hòn đảo Tsurumi. Lúc đầu, Golden Wolflord gần giống với một vết nứt thế nhưng khi đến gần nó mới có thể triệu hồi con boss này. 

Các bạn có thể kiểm tra tại map genshin full

Cách đánh bại Golden Wolflord Genshin Impact

Golden Wolflord là một trong những boss sở hữu sức mạnh khủng và không dễ để người chơi đánh bại nếu không biết cách. Thấu hiểu được điều đó nên chúng tôi sẽ chia sẻ cho người chơi một số mẹo đó là:

Sử dụng nhân vật chiến đấu tầm xa

Golden Wolflord thuộc loài Rifthound nên cũng sở hữu đặc điểm chung của loài này đó chính là có thể bay lượn, có thể vượt ra bên ngoài vùng cận chiến. Chính vì vậy, người chơi nên sử dụng các nhân vật có khả năng chiến đấu tầm xa hoặc sử dụng cung hay phép thuật sẽ giúp người chơi loại bỏ boss.

Có nhân vật chuyên hồi máu

Nhân vật chuyên hồi máu đóng vai trò hết sức quan trọng không chỉ khi đánh boss Golden Wolflord mà còn đánh những con boss khác. Boss Golden Wolflord có khả năng tung chiêu ăn mòn tới mục tiêu. Độc chiêu này khiến nhân vật liên tục giảm HP cứ mỗi giây trôi qua. Chính vì vậy, nhân vật chiến đấu, đối đầu với boss rất dễ dàng bị cạn năng lượng. Trong trường hợp HP của nhân vật không tấn công chỉ còn dưới 15% Corrosion sẽ không thể nào ảnh hưởng tới họ. 

Nếu nhân vật có thể đánh bại boss một cách nhanh chóng thì chiêu thức này không thể ảnh hưởng. Tuy nhiên để làm được điều đó thì người chơi cần sở hữu nhân vật chuyên hồi HP cho cả team. Bên cạnh Diona, Bennett đã rất chất lượng hãy bổ sung thêm Barbara để chiến đấu mạnh mẽ hơn. 

Sử dụng nhân vật hệ Geo

Khi Golden Wolflord mất 1/3 HP nó sẽ tự động tạo lá chắn bảo vệ trong khi gọi 3 Rifthound Skull. Nếu người chơi không thể bắn một phát vào Golden Wolflord này trước thì nó không hề bị tổn thương ở bất kỳ chiêu sát thương nào khác. Chính vì thế, hãy sử dụng một số đòn tấn công nguyên tố hệ Geo để phá hủy các hộp sọ bởi Wolflord là quái vật thuộc nguyên tố này. 

Nhân vật Ningguang cấp thấp có thể thực hiện nhiệm vụ tiêu hủy các hộp sọ do boss khủng Golden Wolflord một cách dễ dàng. 

Golden Wolflord có thể vào Devourer State tấn công vô cùng mạnh mẽ, tuy nhiên khả năng kháng cự ở các nguyên tố này cũng sẽ giảm đi. Trong một số thời điểm, sức mạnh của boss sẽ giảm đi so với Geo với những loại sát thương khác.  Khi đã phá hủy được Skull thì boss này bị mất lá chắn bảo vệ và rơi xuống đất. Khi rơi xuống đất, người chơi cần phải tranh thủ ra chiêu chí mạng để đánh bại boss. 

Vật phẩm Golden Wolflord để lại trong Genshin Impact

Khi người chơi đã đánh bại boss thì nó sẽ để lại một số vật phẩm đó là:

  • Prithiva Topaz 

  • Riftborn Regalia 

  • Traveling Doctor 

  • Instructor 

  • The Exile 

  • Wanderer’s Troupe 

  • Gladiator’s Finale

Nếu người chơi chưa biết cách đánh bại Golden Wolford thì nhất định phải tham khảo bài viết này một cách kỹ lưỡng. Thông tin ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bại boss khủng này và chúc bạn áp dụng thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy comment vào phần bình luận ở dưới bài viết này nhé. 

Xem thêm thông tin khác :

  1. Cách mở khóa Slumbering Court trong Genshin Impact
  2. Cách mở khóa, xóa sương mù và khám phá đảo Tsurumi