Nhân vật bạn nên dùng để vượt qua La Hoàn Thâm Cảnh - Genshin Impact

Nhân vật bạn nên dùng để vượt qua La Hoàn Thâm Cảnh - Genshin Impact

La Hoàn Thâm Cảnh - Spiral Abyss trong tựa game Genshin Impact là một trong những thử thách thú vị mà người chơi cần phải vượt qua. Theo cấp bậc tầng độ khó của La Hoàn Thâm Cảnh sẽ tăng lên và những nhân vật người Genshinaz sẽ chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho người chơi dễ dàng trong quá trình vượt qua cửa ải này. 

Diluc

Diluc là nhân vật 5 sao khá hiếm được không ít người chơi yêu thích trong tựa game này. Sở dĩ nhân vật này được yêu thích là nhờ vào khả năng bất tử bởi nhân vật này dễ dàng tiếp cận hơn so với một số nhân vật 5 sao khác. Xét về tính sát thương thì nhân vật này cũng được đánh giá là có tính ổn định cao. 

Diluc sở hữu thể lực bền bỉ, dẻo dai cùng thời gian hồi chiêu Pyro thấp. Cùng với đó là khả năng truyền lại giúp cho nhân vật này trở nên an toàn hơn và cũng giúp người chơi sử dụng nhân vật này để vượt qua cửa ải La Hoàn Thâm Cảnh. Có không ít người chơi đã dành chiến thắng tầng 12 và vượt qua các tầng tiếp theo nhờ Elemental Burst của Diluc.

Ganyu

Khó có kẻ thù nào có thể đánh bại nhân vật này bởi Ganyu sở hữu tính sát thương nhất quán cao nhất. Ganyu có trạng thái tốt nhất có thể tung chiêu sát thương lên đến 6 con số trong thời gian 2 giây. Có không ít game thủ chỉ sử dụng nhân vật này để vượt qua một số cửa trong thử thách La Hoàn Thâm Cảnh. 

Chỉ số sát thương rất cao giúp nhân vật này đánh bại kẻ địch nhanh chóng và thường không cần phải sử dụng tới các phản ứng nguyên tố. Với sự hỗ trợ của Pyro, nhân vật này có thể trở thành một nhân vật khủng trên chiến trường Spiral Abyss.

Bennett

Trong cửa ải La Hoàn Thâm Cảnh thì Bennet chính là nhân vật hỗ trợ tốt nhất. Nhân vật này sở hữu khả năng tăng sát thương vừa có khả năng hồi máu rất tốt. Bennet có thể hỗ trợ rất tốt trong những tình huống khẩn cấp như không may nhân vật DPS hệ Pyro chính của người chơi bị chết. 

Nên trang bị nhân vật Bennett bởi nó sẽ giúp cho người chơi dễ dàng vượt qua các thử thách trong Spiral Abyss.

Xingqiu

Xingqiu là nhân vật đa năng khi phù hợp với nhiều vai trò khác nhau. Nhân vật này hỗ trợ rất tốt cho nhân vật Diluc bởi Elemental Burst có thể cung cấp cho nhân vật Diluc sát thương Vaporize cao liên tục.

Nếu không có Ganyu thì Xingqiu hoàn toàn có thể thay thế rất tốt. Bởi nhân vật này sở hữu sức mạnh tạo sát thương cực lớn và sử dụng Elemental Skill để đánh thắng mọi kẻ địch ở tầng cao hơn trong La Hoàn Thâm Cảnh.

Hu Tao

Trong Genshin Impact thì Hu Tao được đánh giá là nhân vật sở hữu tính sát thương cao nhất, lên tới 2 triệu sát thương. Nhân vật này có thể giúp game thủ vượt qua tầng 12 trong cửa ải La Hoàn Thâm Cảnh một cách nhanh chóng. 

Hu Tao sở hữu Elemental Skill cho phép nhân vật này liên tục tung ra các chiêu tấn công gây sát thương lên tới 5 con số. Đây cũng là lý do giúp cho nhân vật này có khả năng sống sót, sinh tồn mạnh mẽ hơn so với nhân vật Xiao. 

Một số đội hình phù hợp có đủ sao trong La Hoàn Thâm Cảnh

Nếu bạn chưa biết sử dụng các nhân vật ở trên phù hợp với các đội hình tốt nhất thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn. 

Đội quốc gia

Đội quốc gia sở hữu các nhân vật 4 sao gồm: Xiangling, Bennett, Chongyun, Xingqiu. Đội hình này rất phù hợp với những người chơi mới bởi các nhân vật này tương đối dễ kiếm. Chiến thuật của đội hình này đó là tạo sát thương thông qua các phản ứng nguyên tố, nhất là tan chảy và hóa hơi. 

Morgana

Kể từ khi trò chơi này ra đời thì đội hình Morgana được đánh giá là tốt nhất. Đội hình này có các nhân vật: Ganyu, Ayaka, Mona, Venti. Trong đó Ganyu là nhân vật DPS hàng đầu, Venti và Ayaka là nhân vật được nhiều người chơi tìm kiếm. 

Đội hình này thiên về kiểm soát kẻ địch và phản ứng đóng băng. Người chơi có thể thay thế các nhân vật như Ayaka hay Ganyu bằng Diona, hoặc các nhân vật hỗ trợ hệ băng giúp hồi máu nhanh chóng. 

Đội Raiden Shogun – Eula

Đội hình này bao gồm các nhân vật: Eula, Raiden Shogun, Kujou Sara, Diona. Đội hình này giúp người chơi có đầy đủ nguồn lực cộng dồn để tối đa hóa sát thương từ vụ nổ nguyên tố. 

Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc các nhân vật bạn nên dùng để vượt qua La Hoàn Thâm Cảnh. Cùng với đó là một số đội hình tối ưu nhất để bạn tham khảo. Chúc người chơi vượt qua cửa ải này thành công. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết tới.