Vị trí và cách sử dụng Onikabuto trong Genshin Impact

Vị trí và cách sử dụng Onikabuto trong Genshin Impact

Onikabuto là một loại bọ trong game Genshin Impact, các nhân vật cần phải tích lũy Onikabuto để có thể update đối tượng mới của Oni - Arataki Itto. Để thu thập được nhiều Onikabuto nhất thì các game thủ cần phải biết được vị trí của chúng trong Genshin Impact. Bài viết dưới đây của Genshinaz sẽ chỉ dẫn cho các bạn về vị trí của Onikabuto trong Genshin Impact.

Vị trí của bọ Onikabuto trong Genshin Impact

Bọ Onikabuto trong Genshin Impact có màu tím nhạt trên lưng và thường sinh sống ở những vùng giàu năng lượng điện. Hãy quan sát thật kỹ những tảng đá và cây trong tự nhiên. So với Sakura Blom hay Dendrobium thì việc tìm kiếm bọ Onikabuto khó khăn hơn một chút. Trong Teyvat bạn có khoảng 83 Onibukato . Cụ thể, bọ Onikabuto thường sẽ xuất hiện ở những vị trí sau:

Đảo Narukami

Trên hòn đảo Narukami này, bạn hãy đến điểm dịch chuyển Kamisato Estate và leo lên núi. Hãy bắt Onikabuto khi leo lên bậc thang cho tới lúc bạn đến miên Court of Flowing Sand. Bằng cách này, bạn có thể bắt được 5 đến 6 con bọ Onikabuto trên đảo Narukami.

Trại Kujou

Từ điểm dịch chuyển ở trên, bạn hãy đi bộ về phía Tây bắc để có thể bắt Onikabuto. Sau đó, đi về hướng Đông Bắc tiếp tục đi bộ cho đến khi nhìn thấy Thunder Sakura. Ở đây, bạn có thể tìm thấy 2 con bọ Onikabuto ở trên cây.

Tatarasuna

Tại đây, từ điểm dịch chuyển gần nhất leo lên cao một chút, bạn sẽ phát hiện 3 con bọ Onikabuto cùng một nơi. Vì thế nên bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để bắt những con bọ Onikabuto tại Tatarasuna.

Đảo Yoshiori

Điều đầu tiên, bạn cần phải dịch chuyển đến vị trí đã được định sẵn, tại đây sẽ có thể bắt gặp những con bọ Onikabuto trên cây. Tiếp theo, di chuyển về phía Bắc cho tới lúc phát hiện thấy một ngọn đèn đá với Electro Kairagi, Onikabuto sẽ xuất hiện ở sau chiếc đèn.

Những con bọ Onikabuto cuối cùng của Genshin Impact nằm ở phía Bắc của Serpent Hone of Momiji Dyed Court và Jakotsu Mine. Đây là hai địa điểm cuối cùng và có vị trí khá xa so với điểm dịch chuyển, việc đến khu hai khu vực này để tìm kiếm Onikabuto hay không là do bạn quyết định.

Sau khoảng thời gian 2 đến 3 ngày, bọ Onikabuto sẽ xuất hiện trở lại ở các vị trí trên. Do đó, hãy quay lại các địa điểm trên mỗi khi bạn cần thu thập Onikabuto.

Cách sử dụng Onikabuto hiệu quả trong Genshin Impact

Onikabuto là thành phần không thể thiếu khi chế thao la bàn kho báu hệ Lôi. La bàn này là công cụ hỗ trợ giúp người chơi có thể tìm được các hòm kho báo qua Elctro Region. Để có thể sở hữu thiết kế của la bàn này, bạn phải đạt tới cấp danh tiếng 9 ở Inazuma. Sau đó, hãy đến nhờ thợ rèn chế tạo la bàn kho báu Electro, với tổng chi phí cụ thể như sau:

- Golden Raven Insignia x 10

- Onikabuto x 30

- Crystal Chunk x 50

- Mora x 50000

La bàn kho báu hệ Lôi là vật phẩm cố định không bị tiêu hao, do đó các gamer không phải lo ngại việc mất nó sau nhiều lần sử dụng.

Ngoài việc dùng để chế tạo la bàn kho báu Elctro, Onikabuto còn được dùng để thăng cấp Arataki Itto. Người chơi phải cần đến 168 bọ Onikabuto để nâng cấp hoàn thiện nhân vật này. Cụ thể như sau:

- Cấp 1: cần 3 Onikabuto

- Cấp 2: cần 10 Onikabuto

- Cấp 3: cần 20 Onikabuto

- Cấp 4: cần 30 Onikabuto

- Cấp 5: cần 45 Onikabuto

- Cấp 6 (cấp cuối cùng): cần 60 Onikabuto

Như vậy, qua bài viết có thể thấy được vai trò quan trọng của Onikabuto trong Genshin Impact. Hy vọng với những thông tin và vị trí của Onikabuto sẽ giúp cho các game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm được Onikabuto trong Genshin Impact.

Thông tin thêm :