Vị trí và cách mở khóa cổng giấu Lumenspar bị ẩn trong Genshin Impact

Vị trí và cách mở khóa cổng giấu Lumenspar bị ẩn trong Genshin Impact

Có một Lumenspar ẩn sâu dưới cánh cổng bị khóa ở khu vực mỏ ngầm vực đá sâu. Vị trí của Lumenspar bị ẩn ở đâu và cách mở khóa cổng như thế nào? Tìm hiểu bài viết của Genshinaz để có câu trả lời. 

Giới thiệu vực đá sâu trong Genshin Impact

Khi tới khu vực vực đá sâu thì game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm cách chơi mới trong tựa game Genshin Impact. Vực đá sâu có rất nhiều mỏ ngầm nên người chơi có nhiều cơ hội để khai thác tài nguyên. Lưu minh tinh thạch hoặc Lumenspar là loại đá người chơi bắt buộc phải tìm khi thực hiện nhiệm vụ này nếu muốn giành được phần quà có giá trị. 

Để tìm thấy Lumenspar ở vực đá sâu trong tựa game Genshin Impact là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, có một cánh cổng khóa Lumenspar ở trong có thể người chơi chưa biết. 

Vị trí Lumenspar bị ẩn trong tựa game Genshin Impact

Trong game Genshin Impact có khóa Lumenspar ẩn trong một căn phòng bí mật nằm ở phía Bắc của kênh chính. Khu vực này rất gần với điểm dịch chuyển nằm ở phía Bắc. Ở đây, người chơi có thể di chuyển tới phía tây rồi bay xuống bên dưới mặt đất. Tiếp theo, người chơi sẽ nhìn thấy cánh cổng này ở đó và Lumenspar sẽ bị khóa ở bên trong. 

Hướng dẫn cách di chuyển tới Lumenspar bị ẩn trong game Genshin Impact

Muốn mở được căn phòng đã bị khóa trong tựa game Genshin Impact thì người chơi cần sử dụng tới chìa khóa. Tuy nhiên, trước đó người chơi cần phải tìm thấy 2 phần của bản đồ dẫn tới vị trí đặt hòm kho báu có chứa chìa khóa được sử dụng để mở cửa. Người chơi muốn tìm bản đồ cần:

  • Phía Bắc của đường hầm chính là Ad-Hoc: phần bản đồ thứ nhất nằm ở trong một cái bao treo trên cột của một túp lều nhỏ nằm gần bức tường đá ở bên trong hầm mỏ. 

  • Khu vực gần với thung lũng Lumberpick ở Liyue: tấm bản đồ thứ 2 nằm ở chiếc túi bên trong lều của những người đi săn kho báu. Người chơi có thể lấy tấm bản đồ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thế giới Yanbo the Millelith’s Undetected Infiltration. 

Khi người chơi đã thành công lấy 2 phần bản đồ đã chia sẻ ở trên thì bạn đã có bản đồ kho báu của Treasure Hoarder trong tựa game Genshin Impact rồi đấy. Người chơi chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn có trên bản đồ kho báu này để di chuyển tới lều của nằm ở khu vực đỉnh Glaze đã được đánh dấu ngay trên bản đồ. Người chơi cần phải chú ý trong quá trình tiếp cận khu vực lều sẽ có một số quả bom. Bạn cần hành động thật cẩn thận, chú ý nếu không bom sẽ phát nổ. 

Để thấy được cửa bẫy người chơi có thể thực hiện bằng hai cách đó là kích hoạt bom hoặc có thể sử dụng skill nguyên tố lửa để đốt cháy cỏ khô trên mặt đất. Khi người chơi đến gần nó hãy nhấn nút vào Den of Thieves. Khi người chơi đã lấy chìa khóa thành công thì bạn cần di chuyển tới cánh cổng và mở nó để đến với Lumenspar đã bị ẩn. 

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn đọc vị trí và cách mở khóa cổng giấu Lumenspar bị ẩn. Bài viết đã chia sẻ thông tin đầy đủ và người chơi có thể thực hiện theo các bước đã hướng dẫn. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy Lunmenspar một cách nhanh chóng nhất. Chân thành cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này.