Hướng dẫn tìm vị trí có củ cải, cách trồng và sử dụng củ cải trong Genshin Impact

Hướng dẫn tìm vị trí có củ cải, cách trồng và sử dụng củ cải trong Genshin Impact

Củ cải lại một nguyên liệu rất phổ biến trong game. Vì vậy, ở bài viết này hãy cùng tôi tìm hiểu về cách tìm và sử dụng củ cải  trong game Genshin Impact nào!
 
 

Củ cải 

Cách tìm củ cải trong Genshin Impact

Cách dẽ nhất mà bạn có thể tìm được củ cải là đi lấy chúng ở Open Word. Nó mọc trên khắp Teyvat. Chúng ta có thể tìm và thu thập nó ở một số khu vực khác như vườn ở Mondstadt, cánh đồng ở Liyue và Inazuma. Tất cả vị trí trên là vị trí tốt nhất để có được củ cải.

Vị trí củ cải ở Mondstadt

Khi đến Mondstadt thì vị trí tốt nhất để tìm củ cải ở đây là vườn rau ở Dawn Winery – Nhà máy rượu. Khi đi qua Springvale và Dawn Winery, bạn sẽ thấy một ngôi làng nhỏ và bên trong có một số vường rau bên trong có rất nhiều củ cải.
Bạn cũng có thể thấy củ cải ở thùng gỗ khi tìm thấy ở ngôi làng này. ở dây người dân thường trồng củ cải, nấm quanh Dawn Winery và Springvale.

Vị trí có củ cải ở Liyue

Tại Liyue củ cãi cũng xuất hiện rất nhiều. chúng ta có thể tìm và thu thập 4 củ cải gần cổng đá ở đây hàng ngày. Ở  Nantianmen và Bishui Plain của Liyue cũng là 2 địa điểm rất tốt để tìm và thu thập củ cải.
Chúng sẽ xuất hiện lại sau mỗi 24 giờ. Thế nên bạn có thẻ quay lại vị trí ban đầu để thu hoặc chúng nhiều hơn. Ở trong căn nhà nhỏ cạnh Thất thiên thần tượng ở Dihua Marsh cũng có củ cải.
 
Củ cải Genshin Impact được trồng trên đất hoặc đựng trong thùng gỗ

Vị trí có củ cải ở Inazuma

Ở Inazuma thì làng Higi là địa điểm tốt nhất cho bạn thu hoặc củ cải. Khu vực này có hẳn một vườn củ cải gần các ngôi nhà nhỏ. Bạn có thể thu hoạch và chế biến chúng ngay tại bếp ngoài trời trên núi ngay gần đấy.
 
Đưa nhân vật đi thám hiểm để nhận thêm củ cải mỗi ngày

Cách mua củ cải trong Genshin Impact

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chúng thì bạn cũng có thể mua. Nguyên liệu này do Chef Mao bán tại nhà hàng tại Wanmin ở cảng Liyue và Shimura Kanbei tại quán của anh ấy ở thành phố Inazuma. Giá của nó giao động từ 315 tới 350 Mora. Cứ sau 3 ngày, Chef Mao bán cho bạn 10 củ cải, còn Shimura bán 10 củ cải/tuần. Nếu bạn không muốn mất thời gian đi tìm kiếm thì đây là phương pháp nhanh nhất nhưng nó cũng rất tốn kém.

Giá bán củ cải trong cửa hàng

Cách trồng củ cải trắng trong Genshin Impact

Ngoài việc thu thập , mua ra thì bạn cũng có thể trong được củ cải , vị trí tròng củ cải ở Ấm Trần Ca. Hệ thống làm vườn tại Teapot Realm cho phép bạn trồng 8 củ cải sau mỗi 70 giờ. Các bước trồng củ cải trong Ấm Trần Ca như sau:
1.    Tới Teapot Realm và tìm Tubby.
2.    Trò chuyện với Tubby và mở Realm Depot.
3.    Mua đất trồng cây từ phần Riches of the Realm và đặt các khoảnh đất trồng vào vườn. Bạn có thể mua 2 đất trồng cây.
4.    Mua 5 hạt giống củ cải mỗi tuần từ Creatures of the Realm. Ngoài ra, bạn có thể dùng Seed Dispensary để thu thập chúng.
5.    Tới khu đất trồng trọt, chạm Plantin the Jade.
6.    Chọn hạt giống củ cải để trồng nó.
7.    Tiếp theo, đợi thu hoạch sau 70 giờ. Tuy nhiên, cây sẽ dừng phát triển nếu bạn chuyển sang Realm khác. Do đó, bạn cần ở yên đây cho tới khi nhổ hết củ cải vừa trồng nhé!

Cách dùng củ cải

Củ cải được dùng làm món ăn, giúp tăng máu, tăng tấn công, phục hồi thể lực,.. Sau đây là tất cả món ăn cần có nguyên liệu là củ cải:
•    Radish Veggie Soup - Canh Rau củ
•    Fried Radish Balls - Củ cải viên chiên
•    Radish and Fish Stew - Cá tươi hầm củ cải
•    Five Pickled Treasures - Dưa muối ngũ bảo
•    Sashimi Platter – Sashimi
Trên dây là những thứ bạn cần biết về củ cải trong Genshin Impact. Hi vọng nó hữu ích với các bạn, cám ơn các bạn đã ủng hộ.