Lưu ý cần tránh để chơi Mona hiệu quả - Genshin Impact

Lưu ý cần tránh để chơi Mona hiệu quả - Genshin Impact

Mona là một nhân vật support tuyệt vời trong tựa game Ghenshin Impact giúp nâng cao hiệu suất của cả đội, nhưng vì thế mà có rất nhiều người chơi mắc sai lầm khi sử dụng nhân vật này.
Nhân vật này rất linh hoạt, cô ấy có thể đảm nhận nhiều vai trò và cô ấy sẽ phát huy hết khả năng ở mỗi vai đó. Tuy nhiên, khi chọn Catalyst của cố ấy, thì sẽ không thể đưa cho nhân vật này vũ để cô ấy tung hoành với mọi chế độ của trò chơi. Nhưng vũ khí của cô ấy phải phù hợp với những công việc mà cô ấy làm cho cả đội.
Nếu bạn dang tìm cách giải quyết lượng THTL tối đa Elemental Burst của cô ấy, thì Skyward Atlas và The Widsith là một trong những lựa chọn tốt nhất cho nhân vật này. Ở vị trí hỗ trợ, nhân vật Mona sử dụng Favonius Codex hoặc thậm chí là những câu chuyện ly kỳ của Dragon Slayers.

Nhân vật Mona trong game Genshin Impact

Về phần kỹ năng thì Mona sở hữu kỹ năng Ripple of Fate:

+Tấn công bình thường: Thực hiện tối đa 4 đòn tấn công bằng tia nước gây ra Hydro DMG.
+Tấn công tính phí: Tiêu thụ một lượng Stamina nhất định và gây ra AoE Hydro DMG sau một thời gian sử dụng ngắn. 
+Tấn công lao: Thu thập sức mạnh của Hydro, Mona lao thẳng xuống mặt đất từ giữa không trung, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên đường đi của cô. Gây DMG AoE Hydro khi va chạm với mặt đất.
Ngoài ra Mona còn có kỹ năng Stellaris Phantasm, Torrent ảo tưởng.
Mona sẽ gây hiểu nhầm cho người chơi trong phần mô tả vì nó khái quát khá chung nhân vật này. Vì vậy nên một số người chơi bối rồi về cơ chế của nó.
Khi mà Mona sử dụng  Elemental Burst của mình, thì cô ấy cũng sẽ áp hụng hydro lên tất cả kẻ địch trong phậm vi xung quanh và áp dụng ngay trạng thái Omen của mình. Tất cả kẻ thù nhỏ sẽ bị kẹt vào một số bong bóng và với bất kỳ sát thương chuẩn nào sẽ làm nổ bong bóng. Thời lượng năm giây của bóng bóng chỉ bắt đầu khi bong bóng bật ra.
Và vô cùng quan trọng cúng giống như vũ khí là đồ tạo tác của cô ấy. Người chơi nên biết xõ về trách nghiệm của Mona trong đội khi cô ấy áp dụng các hiện vật

Khi cho Mona ra chiến đấu , thì có thể sử dụng kỹ năng Nguyên tố và Burst và áp dụng Omen của mình, tất cả chỉ trong 3 giây. Một trong sai lầm lớn nhất của người chơi Mona mắc phải là không quản lý năng lượng cho cô ấy một cách hợp lý. Vì vậy, việc Stellaris Phantasm của cô ấy chưa sẵn sàng và vẫn cần thời gian để tái tạo hoàn toàn sẽ ảnh hưởng đến sát thương khi sử dụng.
Đây là tất cả sai lầm mà người chơi mắc phải, cám ơn bạn dã ủng hộ chúng tôi!