Mẹo chinh phục Spiral Abyss - La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin Impact

Mẹo chinh phục Spiral Abyss - La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin Impact

Trong trò chơi Genshin Impact người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách, một trong những thử thách vô cùng thú vị đó là La Hoàn Thâm Cảnh. Để người chơi dễ dàng trong việc vượt qua các tầng thử thách trong La Hoàn Thâm Cảnh thì Genshinaz sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chinh phục đơn giản. 

Cách mở La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin Impact

Người chơi chỉ có thể bí cảnh La Hoàn Thâm cảnh này khi đạt level mạo hiểm 20. Nó nằm ở rặng Musk. Người chơi sẽ di chuyển tới địa điểm này bằng cách đi qua đường hầm thời gian trên trời tại vị trí đỉnh Lời Thề. 

Xem thêm : Nhân vật bạn nên dùng để vượt qua La Hoàn Thâm Cảnh - Genshin Impact

Thử sử dụng lá chắn

Người chơi sử dụng khiên hoặc lá chắn khi chinh phục La Hoàn Thâm Cảnh trở nên phổ biến. Bạn có thể không nhận được sự hỗ trợ nhiều của nhân vật Ningguang. Thay vì Nigguang người chơi hãy lựa chọn nhân vật Dona hoặc Xinyan. Các khiên nguyên tốc hỗ trợ rất tốt cho game thủ khi dỡ đòn gây sát thương từ kẻ địch, góp phần giảm thiểu đáng kể thời gian hồi máu. 

Người chơi nên kết hợp lá chắn nguyên tố có khả năng khắc chế sức mạnh của kẻ thù. Lá chắn này sở hữu khả năng hấp thu lên đến 250% sát thương tấn công nguyên tố từ địch. 

Nghiên cứu kẻ thù từng khu vực và vị trí xuất hiện chúng

Đầu tiên, người chơi cần phải bỏ ra thời gian để tiến hành nghiên cứu từng phòng sắp tới nhằm xây dựng đội tác chiến thích hợp. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 3 số chamber trên một tầng để xem kẻ địch nào mình cần phải chạm trán. Việc này vô cùng quan trọng bởi mỗi Chamber chia thành 2 phần và khi kẻ địch dựa vào các lá chắn nguyên tố nhiều hơn. Nói tóm lại người chơi cần tiến hành theo dõi từng chamber và chú ý tới kẻ địch khi chúng xuất hiện. Cuối cùng hãy tìm hiểu về mục tiêu thứ nhất rồi mới tiến hành lập kế hoạch. 

Cách đánh bại kẻ thù khó trong La Hoàn Thâm Cảnh

Để có thể đánh bại những kẻ địch khó nhằm trong La Hoàn Thâm Cảnh người chơi cần phải nắm bắt cách đánh, cụ thể:

Whopperflowers

Whopperflowers được đánh giá là kẻ thù khiến người chơi khó có thể kiểm soát. Kẻ thù này nhỏ, lúc ẩn lúc hiện rất nhanh ngay trước mắt người chơi. Nguy hiểm hơn Whopperflowers còn có thể khiến lưỡi kiếm của người chơi rung lên chỉ trong tích tắc. Chúng thường tạo ra nguyên tố nhanh như lửa cháy khiến người chơi gặp khó khăn trong việc trốn thoát. 

Muốn đánh bại Whopperflowers thì người chơi cần chọn nhật vật có nguyên tốc khắc chế thuộc hệ băng hoặc hệ thủy. Sử dụng nhan vật có cung tên hoặc pháp ký để đánh kẻ địch từ xa là một ý hay rất đáng để thử nghiệm. 

Specters

Specters có khả năng bay lơ lửng trên không cùng và có thể tấn công người chơi từ xa. Specters rất dễ bị phát hiện nên người chơi nên lựa chọn nhân vật có nguyên tố khắc chúng để đánh bại. 

Nâng cấp sớm đội thứ hai

Việc nâng cấp sớm đội thứ hai vô cùng cần thiết và đây là nhiệm vụ bắt buộc dành cho Spiral Abyss. Người chơi không nên tập trung vào toàn bộ EXP và tài nguyên talent cho 4 nhân vật. Người chơi nên thử sử dụng một đội gồm có 8 nhân vật có sự tương đồng về sức mạnh hoặc có thể theo tỷ lệ 70/30. Những phòng từ tầng 4 trở lên được chia thành 2 phần và game thủ cần sử dụng 2 đội hoàn chỉnh mới có thể leo lên đến tầng 6.  

Phát triển Talent Books

Khi nhân vật đạt tới cấp nhất định thì nhân vật đó có thể thăng cấp lên giai đoạn tiếp theo và kéo theo giới hạn cấp đó tăng lên. Giai đoạn 1 từ cấp 1 tới cấp 2, giai đoạn 2 từ cấp 20 đến 40, giai đoạn 3 từ cấp 40 – 50. 

Mỗi giai đoạn người chơi được quyền sử dụng nhiều talent book cùng vật liệu ngẫu nhiên kết hợp toàn bộ Mora để tiến hành nâng cấp các chiêu thức tấn công từ cơ bản cho tới nguyên tố, Elemental Burst nhân vật. Và nếu chẳng may gặp khó khăn khi vượt qua các tầng thì người chơi có thể ngừng chơi Spiral Abysss một ngày. Sau đó hãy tiến hành nghiên cứu, phát triển các Talent Book rồi quay trở lại khi chúng đã được tiến hành nâng cấp. 

Có ít nhất một cung thủ & một nhóm kỹ năng

Người chơi nên trang bị tối thiểu một cung thủ trong Spiral Abyss và một nhân vật sở hữu khả năng có thể bao vây kẻ thù về một vị trí. Nhân vật thích hợp nhất để làm điều này đó chính là Venti. 

Tầng 8 có một Chamber và game thủ cần đánh bại 2 vệ binh Ruin. Nếu không sở hữu nhân vật cung thủ rất khó để đội của bạn thoát khỏi căn phòng đầy nguy hiểm. 

Phản ứng nguyên tố cực kỳ quan trọng

Người chơi khi chiến đấu cần chú ý tới hai nguyên tố chính là hệ thống phản ứng nguyên tố và game thủ cần đảm bảo phải thường xuyên đổi giữa 4 nhân vật trong đội. Nếu muốn đánh bại kẻ thù trong La Hoàn Thâm Cảnh đòi hỏi người chơi phải biết cách kết hợp sức mạnh nguyên tố. 

Mẹo chinh phục Spiral Abyss - La Hoàn Thâm Cảnh

Để chinh phục Spiral Abyss trong La Hoàn Thâm Cảnh người chơi cần phải nắm bắt một số mẹo sau:

  • Trước tiên bạn cần xóa toàn bộ 3 tầng rồi sau đó mới trở lại chinh phục mục tiêu tối đa 3 sao trong mỗi phòng. 

  • Người chơi cần tiến hành xây dựng đội hình bao gồm 2 nhân vật rị thương hay sở hữu vũ khí hồi máu. 

  • Cần tiến hành tăng cấp kỹ năng, bổ trợ và vật dụng. 

  • Benediction ở mỗi tầng có sự thay đổi theo ngày và cung cấp cho người chơi 3 sự lựa chọn buff. Và nếu trong mỗi phòng có buff không quá có lợi cho cả đội thì người chơi hãy quay trở lại Abyss vào ngày sau. 

  • Người chơi cần chú ý tăng tối thiểu 3 – 4 nhân vật ở giai đoạn 4 ở các tầng từ 7 trở lên. 

Bài viết trên của Genshinaz đã chia sẻ rất rõ cách chinh phục Spiral Abyss - La Hoàn Thâm Cảnh để bạn nắm bắt cụ thể. Hy vọng bạn sẽ áp dụng hiệu quả và biết cách đánh bại kẻ địch. Chân thành cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này.